2812 VSLC.VN

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Công ty TNHH Tiếp Vận Sao Việt được thành lập vào năm 2008 và cho đến nay doanh nghiệp đã hội tụ được đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực vận tải, giao nhận cũng như logistics. Khi đến với công ty TNHH Tiếp Vận Sao Việt khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ như khai thuế hải quan, vận tải nội địa, vận tải quốc tế…

Tầm nhìn và sứ mệnh của doanh nghiệp là cung cấp những giải pháp tin cậy và đảm bảo chất lượng dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu. Không chỉ dừng lại ở những thành công hiện có, công ty TNHH Tiếp Vận Sao Việt luôn luôn phấn đấu để thỏa mãn được nhu cầu ngày càng cao hơn của khách hàng, duy trì mối quan hệ tốt đẹp cũng như tôn trọng những giá trị đã tạo nên thành công cho doanh nghiệp.


Hợp tác cùng với công ty cổ phần công nghệ thông tin Trần Lê, công ty TNHH Tiếp Vận Sao Việt đã thống nhất lấy tên www.vslc.vn. Màu nền của website là màu xám, nổi bật trên nó là hai gam màu đỏ xanh được sử dụng xuyên suốt trong toàn bộ website. 

Website công ty TNHH Tiếp Vận Sao Việt sử dụng hai ngôn ngữ, phía trên cùng là logo và tên doanh nghiệp, tiếp đến là thanh menu bao gồm các danh mục: trang chủ, giới thiệu, khai thuế hải quan, vận tải nội địa, vận tải quốc tế, download, liên hệ. Phần banner website là những hình ảnh để giúp người xem có thể hiểu thêm được chất lượng, dịch vụ mà công ty TNHH Tiếp Vận Sao Việt cung cấp.

Bên trai website được phân chia thành hai mục chính là mục dịch vụ và hỗ trợ website, phần còn lại của website trải dài sang bên phải là nội dung từng bài viết. Kết thúc website là thông tin, địa chỉ của công ty. Tuy giao diện website khá đơn giản nhưng nhìn vào người xem có thể cảm nhận được mức độ tin tưởng đối với doanh nghiệp. Tin rằng với sự hỗ trợ đắc lực của website www.vslc.vn công ty TNHH Tiếp Vận Sao Việt sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Thùy Duyên