2812 Dịch Vụ SEO | bitColor

DỊCH VỤ SEO

Khi khách hàng có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ và tìm kiếm trên Google, điều bạn cần làm là chắc chắn rằng khách hàng tìm thấy bạn trong top 10 kết quả đầu tiên của Google. Dịch Vụ SEO của chúng tôi nhằm cung câp các chiến lược và kỹ thuật để tăng thứ hạng website của bạn. Chúng tôi không chỉ tập trung vào thứ hạng của website, chúng tôi dựa vào thời điểm va mức độ cạnh tranh của ngành để đề xuất các chiến lược hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn

Các dự án thành công

  

Quy trình làm việc

 • Phân tích tình hình kinh doanh

  Ngay khi nhận được yêu cầu vá nắm rõ mục đích kinh doanh từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích hoạt động kinh doanh, đối thủ của bạn và mức độ cạnh tranh trong lĩnh vực của bạn. Sau đó chúng tôi tiến hành phân tích website của bạn cả về mặt kỹ thuật (coding, cấu trúc web) lẫn nội dung và các từ khóa để đưa các để xuất phù hợp.

 • Đề xuất Chiến lược

  Chúng tôi sẽ gửi đến bạn một bản báo cáo và phân tích cùng với các chiến lược cho những thời điểm khác nhau. Những chiến lược này nhằm mục đích sử dụng ngân sách đầu tư SEO của bạn một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

 • Phân tích từ khóa

  Dựa trên chiến lược bạn chọn, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu và phân tích sâu hơn về từ khóa và đưa ra kế hoạch hoàn chỉnh cho việc thực hiện SEO.

 • Thay đổi cấu trúc, nội dung website

  Chúng tôi tiến hành các thay đổi mang tính kỹ thuật trên website của bạn, bao gồm lập trình, cấu trúc, , từ khóa, nội dung…

 • Áp dụng kỹ thuật

  Ứng dụng và kết hợp cùng các kỹ thuật SEO, thu thập kết quả (thứ hạng) và báo cáo với bạn theo lịch trình đã thỏa thuận

Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hotline

0916 871 322 - 0949 399 555

Liên hệ qua mail