2812 Thiết Kế Website Bán Hàng Hiệu Quả

Trang chủ » Tư vấn » Để có một website hiệu quả » Thiết Kế Website Bán Hàng Hiệu Quả

Thiết Kế Website Bán Hàng Hiệu Quả

Trang web doanh nghiệp là nền tảng cho hầu hết mọi chương trình tiếp thị bán hàng. Trang web được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ khiến người truy cập cảm thấy thoải mái, giúp công ty kiếm lời và làm cho người xem cũng cảm thấy dễ chịu. Khi thiết kế website bán hàng, bạn nên chú ý đến các yếu tố sau:
 
Website được thiết kế thật đẹp, chuyên nghiệp

Nếu khách hàng ấn tượng với website của bạn, bạn đã thành công được một phần rồi bạn ạ, bạn sẽ có cơ hội giữ chân khách hàng lâu hơn. Do đó, bạn hãy tìm cho mình một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, hãy đầu tư vào website của bạn vì website của bạn trên Internet là bộ mặt công ty bạn!

Nội dung rõ ràng, mô tả chi tiết sản phẩm,/ dịch vụ
Nếu ấn tượng ban đầu là một website đẹp, chuyên nghiệp không thì chưa đủ, cái khách hàng cần tìm là thông tin về sản phẩm/dịch vụ. Do đó, bạn nên cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm/dịch vụ của bạn càng chi tiết càng tốt. Sẽ thật tuyệt vời hơn nếu bạn có đầy đủ hình ảnh, video hướng dẫn về sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng đang tìm kiếm.

Quy tắc 3 click
Bạn hãy nhớ thật kỹ quy tắc cực kỳ đơn giản này: quy tắc 3 click chuột. Tức là khi bạn cần tìm bất kỳ thông tin gì trên website, thì trong vòng 3 click chuột, thông tin đó phải được tìm thấy. Nếu không, website của bạn sẽ không được đanh giá tốt, tệ hại hơn là khách hàng sẽ bỏ đi. Vì thế, bạn phải xây dựng cấu trúc thật tốt cho website của bạn.

Tóm lại, bạn cần một website thật đẹp, có nội dung rõ ràng, mô tả chi tiết sản phẩm/dịch vụ và cấu trúc website thật tốt, dễ dàng cho người sử dụng (hãy nhớ đến quy tắc 3 click).

Các chức năng cơ bản của một web bán hàng

1. Trang chủ
2. Sản phẩm và quản lý sản phẩm
3. Quản lý đơn hàng
4. Shopping Cart
5. Thanh toán
6. Quản lý account khách hàng
7. Chức năng wishlist
8. Tìm kiếm
9. Chức năng đăng ký nhận enews
10. Chức năng quản lý banner, quảng cáo & khuyến mãi
11. Tối ưu hóa SEO On-page, URL Rewrite
12. Quản lý Yahoo, Skype
13. Thống kê truy cập
14. Trang Tin Tức/Tư Vấn


Một số website bán hàng TRẦN LÊ đã thiết kế

1. http://www.hsv.com.vn
2. http://www.thuykhidien.com.vn
3. http://www.hoatraicay.net
4. http://www.fsf.com.vn