2812 bitColor Group

Chúng tôi cung cấp các chương trình training cho mọi đối tượng từ vị trí nhân viên đến cấp quản lý. Đối với doanh nghiệp, việc Training của chúng tôi nhắm đến nâng cao hiệu suất công việc, giảm chi phí, phát triển, mở rộng mô hình kinh doanh hiệu quả nhất. Với chúng tôi, việc training là cách chúng tôi xây dựng mối quan hệ lâu dài và bền vững với khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ chất lượng nhất.

Chúng tôi tổ chức training theo chuyên đề mỗi tháng. Và đó là cơ hội cho bất cứ ai đam mê công nghệ mới, và muốn tích lũy kinh nghiệm thực tiễn thông qua các dự án thực tế của chúng tôi. Các lớp chuyên đề này được tổ chức theo hướng kết hợp độc nhất tại Việt Nam. Đó là sự kết hợp của Ngôn ngữ (English)- Công nghệ (I.T)- Thực tế (Practical)

Dành cho sinh viên

Qua quá trình tuyển dụng và cung cấp nhân sự IT cho các doanh nghiệp, chúng tôi nhận thấy còn quá nhiều thiếu sót của nền giáo dục IT tại Việt Nam. Tại bitColor, chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn kiến thức IT và môi trường thực hành thực tế. Chúng tôi đào tạo vốn tiếng anh chuyên nghành giúp bạn học, nghiên cứu và làm việc trong môi trường IT tại các công ty đa quốc gia. Đó là sự khác biệt của chúng tôi, dạy cái bạn thiếu.

Các chuyên đề

Dành Cho Doanh Nghiệp

Chúng tôi thiết kế các chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu và đặc thù kinh doanh của từng doanh nghiệp. Với 10 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo và 5 năm trong kinh doanh, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn các dịch vụ chất lượng cao vượt xa sự mong đợi của bạn.

Các chuyên đề

  • - MS WORD 2010
  • - MS EXCEL 2010
  • - MS POWER POINT 2010
  • - Sử dụng Email
  • - Email Marketing
  • - Tiếng Anh cho Doanh Nghiệp

Rất tuyệt đúng không?

Hãy để chúng tôi tư vấn và chọn cho bạn giải pháp nhân sự phù hợp

Hỗ trợ

0916 871 322 - 0949 399 555

Liên hệ