2812 VIệt Y

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền y học Việt Nam, Việt Y ra đời và mong muốn đồng hành cùng với đội ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm, góp phần làm rạng danh nền y học của quốc gia. Khoảng 30 năm nghiên cứu và trưởng thành, đến nay Việt Y đã có những bước thành công lớn trong việc điều trì các bệnh lý như cột sống, gout, viêm gan cấp và mãn tính, cơ, xương…

Không chỉ có người bệnh trong nước mà ngay cả người nước ngoài cũng tin tưởng lựa chọn Việt Y. Các bác sỹ, kỹ thuật viên ở đây đều được đào tạo từ những cơ sở uy tín trong và ngoài nước, phương pháp chữa bệnh gia truyền của Việt Y đã được đăng ký sở hữu trí tuệ. Tính đến nay hơn 90% ca bệnh điều trị ở Việt Y như thoát vị đĩa đệm cột sống, thoát hóa khớp, thiểu năng tuần hoàn não, rối loạn thần kinh thực vật, viêm gan, rối loạn nội tiết…đều đã rất thành công.

Trước nỗ lực phấn đấu và sự thành công của Việt Y, Trần Lê nhận thấy rằng cần phải thiết kế website làm sao truyền tải hết được thông điệp mà đội ngũ y bác sĩ tại đây muốn gửi gắm đến bệnh nhân, xây dựng niềm tin tuyệt đối của bệnh nhân khi click chuột vào website.


Trang chủ của website được thiết kế khá đơn giản, phía trên cùng của website là tên, thông tin địa chỉ trung tâm ứng dụng và kế thừa y học cổ truyền Việt Y. Banner được chia làm hai phần, một bên là nội dung giới thiệu về Việt Y, một bên là hình ảnh động về ngành y học.

Thanh công cụ trình bày bên dưới banner bao gồm trang chủ, giới thiệu, dịch vụ, tin tức, bệnh nhân điển hình, hình ảnh trung tâm, liên hệ. Website sử dụng hai ngôn ngữ giúp cho mọi người dễ dàng sử dụng. Kết thúc website là video giới thiệu về trung tâm Y và nội dung của bài viết.

Toàn bộ website sử dụng hai tông màu xanh trắng tạo sự hài hòa, cân đối của website, các trang con của website được trình bày với bố cục rõ ràng, dễ nhìn, đem đến cho người xem sự thoải mái nhất. Với website viety.vn, Trần Lê tin tưởng sẽ giúp cho trung tâm Việt Y và các bệnh nhân ngày càng gắn kết hơn.
Thùy Duyên