2812 Viện đào tạo ngôn ngữ và nhân lực Việt - Nhật

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Căn cứ theo quyết định số 2343/QĐ – UBND của chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, Viện đào tạo ngôn ngữ và nhân lực Việt -  Nhật đã được thành lập vào ngày 27 tháng 8 năm 2012, sau một khoảng thời gian phát triển không quá dài nhưng hiện nay viện đã trở thành một cơ sở đào tạo, nghiên cứu, phát triển khoa học, công nghệ có uy tín trên địa bàn tỉnh cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực giỏi cho cả nước. 

Là một cơ sở đào tạo nhân lực, viện luôn tổ chức các kỳ thi năng lực tiếng Nhật quốc tế tại Việt Nam, ngoài ra viện còn có rất nhiều chi nhánh ở các thành phố lớn của Việt Nam ví dụ như Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Đà Nẵng, Tp. Biên Hoà, Tp. Cần Thơ...Và trong tương lai hứa hẹn sẽ còn được mở rộng nhiều hơn nữa.


Nhận được lời mời thiết kế website cho Viện đào tạo ngôn ngữ và nhân lực Việt -  Nhật công ty Trần Lê vô cùng vui mừng, cùng với đó đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã có cuộc họp để thống nhất bản thiết kế sao cho tốt nhất.

Website vji.edu.vn sử dụng 3 ngôn ngữ, banner với hình ảnh động được bố trí ở dưới thanh menu, bên dưới là nội dung chương trình tuyển sinh và đào tạo, có mục tin tức, hình ảnh và một số thông tin khác nằm ở phía tay phải website. Dưới cùng là những hạng mục chi tiết trong website, logo đối tác, thông tin địa chỉ và chi nhánh của Viện.

Toàn bộ website sử dụng phông nền trắng, một số thẻ đỏ làm nổi bật nội dung từng phần. Bố cục website đơn giản, gọn gàng và để người xem dễ nắm bắt được thông tin. Với ưu điểm nổi bật của website vji.edu.vn do Trần Lê thiết kế đã, đang và sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng với nguồn nhân lực Việt.

Thùy Duyên