2812 vhrc.vn

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Hiện nay lượng người thất nghiệp tại Việt Nam khá nhiều, kinh tế khó khăn làm các doanh nghiệp thắt chặt chi tiêu, cắt giảm nhân sự, hạn chế tuyển dụng. Không chỉ có lao động phổ thông mà đối tượng sinh viên, thạc sĩ…ra trường còn thất nghiệp hàng loạt, trong khi đó ở một số quốc gia trên thế giới nhu cầu tuyển dụng lao động lại khá cao ví dụ như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc…Trước tình hình đó  Sàn Giao Dịch Việc Làm Ngoài Nước(VHRC) đã ra đời, mang đến cho người lao động những cơ hội lam việc tốt nhất, thu nhập cao nhất.

Được thành lập năm 1991, Sàn Giao Dịch Việc Làm Ngoài Nước (VHRC) hội tụ đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn, thanh thạo ngoại ngữ, một mạng lưới các đối tác và nhà tuyển dụng nước ngoài có uy tín trên thế giới. Nếu có nhu cầu việc làm, xuất khẩu lao động, làm việc tại Singapore, du học, di dân .. chỉ cần liên hệ với Sàn Giao Dịch Việc Làm Ngoài Nước (VHRC) các đối tượng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Sau hơn 20 năm phát triển cho đến hiện nay Sàn Giao Dịch Việc Làm Ngoài Nước (VHRC) đã khẳng định được độ uy tín, chuyên nghiệp của mình. Và cũng chính vì vậy khi nhận được lời mời của Sàn Giao Dịch Việc Làm Ngoài Nước (VHRC) thiết kế website, công ty Trần Lê cảm thấy một phần vinh dự và không ít áp lực.


Ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên thiết kế đã tổ chức cuộc họp để dựa trên những yêu cầu của khách hàng tìm ra một giải pháp tốt nhất cho website vhrc.vn, theo đó chúng tôi sẽ lấy toàn bộ màu nên website là màu trắng kết hợp cùng với màu xám.

Logo của Sàn Giao Dịch Việc Làm Ngoài Nước (VHRC) là hai màu xanh lá và đậm vì vậy phông chữ mà nhà thiết kế sử dụng trên banner và tiêu đề website cũng là màu này. Thanh menu website bao gồm các danh mục trang chủ, giới thiệu, dịch vụ. thị trường việc làm, du học – di dân, tin tức, liên hệ. Có phần đăng ký, đăng nhập và hai ngôn ngữ để người tiêu dùng có thể sử dụng.

Trên banner là những hình ảnh đi kèm với những câu kích thích người lao động nên thử sức mình với thị trường làm việc nước ngoài, phần bên dưới banner cũng là nội dung chính của website được chia làm hai phần, một cột dọc ở bên phía tay trái là những bài viết trong danh mục bạn đang xem, còn chính giữa website là nội dung của bài viết. Trước khi kết thúc thông tin trên footer là hình ảnh những đơn vị liên kết cùng với Sàn Giao Dịch Việc Làm Ngoài Nước (VHRC).

Mặc dù đơn giản nhưng Sàn Giao Dịch Việc Làm Ngoài Nước (VHRC) lại tạo cho người xem cảm giác thoải mái, tin tưởng. Chắc chắn rằng trong tương lai website vhrc.vn sẽ còn là địa chỉ kết nối nhiều người lao động hơn nữa đến với Sàn Giao Dịch Việc Làm Ngoài Nước (VHRC). Chúc cho vhrc.vn ngày càng thành công.
Thùy Duyên
Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail