2812 TƯ SANG

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Nằm tại xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, cơ sở Tư Sang chuyên sản xuất và cung cấp các loại máy gặt đập liên hợp mang đến cho người nông dân đồng bằng sông Cửu Long rất nhiều lợi ích. Các sản phẩm máy gặt đập liên hợp được sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng, độ chuyên môn cao.

Để tăng khả năng chống lún cho máy gặt khi di chuyển trên ruộng lúa thì nhà sản xuất máy đã sử dụng chiếc bánh xích bằng cao su thay thế cho bánh xích sắt của những chiếc máy gặt cũ. Bộ phận giàn cào gạt lúa kiểu guồng gạt được thiết kế cải tiến giúp hạn chế lúa sót lại đến mức tối đa. Ngoài ra thiết kế giàn cào như vậy còn đảm bảo bốc hết được những cây lúa bị quật ngã, làm giảm tổn thất cho người nông dân khi thu hoạch.

Khi nhận lời thiết kế web cho DNTN Tư Sang, Trần Lê hiểu được rằng phải tạo nên một giao diện sao cho thân thiện và gần gũi với mọi người nhất. Toàn bộ trang web được chúng tôi pha trộn giữa màu vàng và màu xanh tạo nên một mảng sắc màu của lúa.


Logo của DNTN Tư Sang được thiết kế độc đáo đặt ở phần trên cùng góc trái của website, tiếp đó là tên doanh nghiệp và thanh menu gồm trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, thư viện ảnh, liên hệ. Banner website động là hình ảnh của trụ sở doanh nghiệp và máy gặt đập liên hợp.

Bên trái web có phần đặt video giới thiệu về sản phẩm máy gặt đập liên hợp, một số thông tin về thời tiết, giá vàng, tỷ giá để người xem có thể nắm bắt thêm nhiều thông tin hơn nữa ngoài thông tin về doanh nghiệp và sản phẩm.

Trong website chúng tôi còn sử dụng những thẻ xanh để làm nổi bật những thông tin quan trọng, với font màu đen dễ nhìn đặt trên phông nền trắng giúp người xem cảm giác thoải mái nhất. Website DNTN Tư Sang hoàn thành đã được các ban lãnh đạo của doanh nghiệp cũng như người dùng dành nhiều lời khen ngợi. Chính điều đó giúp cho Trần Lê ngày càng nỗ lực phấn đấu không ngừng để mang đến cho người dùng những website đẹp nhất và cũng nhân đây xin chúc cho DNTN Tư Sang ngày càng phát triển bền vững hơn nữa.

Thùy Duyên