2812 Trọng Khang

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Total Việt Nam là một thành viên của tập đoàn Total – Pháp, hoạt động trên 130 quốc gia trong mọi lĩnh vực công nghiệp dầu lửa. Với những kinh nghiệm có được trong nhiều năm sản xuất mỡ bôi trơn, Total Việt Nam luôn mang đến các sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao, sử dụng trong nhiều lĩnh vực như tàu thủy, giao thông vận tải, công nghiệp…

Dù thiết bị hoạt động trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt như thế nào thì dầu nhớt Total của công ty TNHH Trọng Khang cũng đảm bảo đáp ứng được theo yêu cầu, nó được sản xuất trong quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo thân thiện với môi trường.

Với uy tín mà công ty TNHH Trọng Khang có được, Trần Lê tự hào được trở thành đơn vị thiết kế web cho doanh nghiệp này. Khi bắt tay vào xây dựng bản demo web, đội ngũ thiết kế đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo để cho ra đời một website đạt chất lượng cao nhất.


Website công ty TNHH Trọng Khang đượ thiết kế với gam màu xanh dịu nhẹ giúp cho người xem cảm giác được thoải mái, đồng thời toát lên một vẻ đẹp gần gũi, sang trọng cho website. Phần trên cùng của website là logo, trên công ty, slogan, thanh menu với danh mục trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, tin, tuyển dụng, liên hệ và ô tìm kiếm.

Khi click chuột vào danh mục sản phẩm thì phần click chuột ấy sẽ được bôi màu vàng, hình ảnh sản phẩm được hiển thị trên nền màu trắng rõ dàng.

Phía dưới góc trái của trang web là phần hỗ trợ trực tuyến với số hotline hỗ trợ khách hàng, tiếp đó là mục tin tức giúp khách hàng có thể cập nhật được thông tin thị trường và dịch vụ mà công ty TNHH Trọng Khang cung cấp. Với việc sở hữu một giao diện website đẹp công ty TNHH Trọng Khang tin tưởng sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng ngày một nhiều hơn. Chúc cho sự nghiệp phát triển của đơn vị này ngày một đi lên.
Thùy Duyên