2812 Triệu Phong Đạt

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Nắm bắt được xu hướng ngành công nghiệp phát triển như hiện nay, công ty Triệu Phong Đạt ra đời và trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cũng như cung cấp các thiết bị trục cao su, trục mouse, giấy nhám, băng tải, keo....Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất.

Mặc dù hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website nhưng công ty Trần Lê vinh dự được công ty TNHH Triệu Phong Đạt lựa chọn làm đơn vị đồng hành, thiết kế một website giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được với khách hàng một cách dễ dàng và khẳng định được thương hiệu, uy tín của mình ngày một nhiều hơn.

Thiết kế website công ty Triệu Phong Đạt được sử dụng nền gỗ và kết hợp cùng với thẻ đỏ giúp cho người xem cảm nhận được sự thân thiện trong giao diện web. Dưới nền trắng các sản phẩm được nổi bật hơn, chân thực hơn.


Bên dưới tên doanh nghiệp là thanh menu với các danh mục trang chủ, giới thiệu, trục cao su, sản phẩm, liên hệ và bên góc phải là ô tìm kiếm. Màu sắc thanh menu cùng kết hợp banner chuyển động nhịp nhàng, thanh thoát, khéo léo. Kết thúc là mụcc sản phẩm chính của Triệu Phong Đạt được đặt ở chính giữa trang.

Nếu header của trang được sử dụng màu đỏ thì footer lại được phủ màu xám nhẹ nhàng, không chói mắt người xem. Font chữ màu đen rõ ràng kết hợp cùng điểm nhấn chi tiết màu đỏ, mang đến cho toàn bộ website sự hài hòa nhất.

Thoạt nhìn website Triệu Phong Đạt khá đơn giản, tuy nhiên nó hoàn toàn không gây cho người xem cảm giác nhàm chán, nó giúp cho doanh nghiệp đến gần được với khách hàng và thành công hơn trên con đường xây dựng đơn vị vững mạnh của mình. Với việc sở hữu website đẹp mà công ty Trần Lê cung cấp tin chắc rằng công ty TNHH Triệu Phong Đạt sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Thùy Duyên