2812 Torifurniture

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Trải qua nhiều thế kỷ, những nguyên vật liệu sản xuất đồ nội thất đã xuất hiện ngày một nhiều hơn, thế nhưng đồ gỗ vẫn là lựa chọn tối ưu dành cho người tiêu dùng. Việc sử dụng đồ gỗ nội thất thể hiện được trình độ cũng như phong cách sống của mỗi người. Chính vì lý do đó Tori đã ra đời và cung cấp vào thị trường những sản phẩm thiết kế và chế tạo một cách kỹ lưỡng, đầy mỹ thuật.

Lựa chọn những sản phẩm Tori khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ thẩm mỹ của sản phẩm. Nó luôn toát lên vẻ thanh thoát, chắc chắn và luôn giữ được tính nguyên thủy của nó. Mục tiêu của Tori là "chất lượng, giản dị, hài hòa và sự tín nhiệm".

Được sự tín nhiệm của Tori, công ty Trần Lê đã tiến hành thảo luận và đưa ra bản thiết kế website tốt nhất cho đơn vị này. Màu trắng được sử dụng làm phông nền giúp nổi bật sản phẩm cũng như các thông tin có trên website.


Logo Tori được trình bày khá ấn tượng với gam màu đỏ, liền kề bên dưới là thanh menu chia thành các hạng mục trang chủ, giới thiệu, dự án, sản phẩm, tin tức, tuyển dụng và liên hệ. Ưu điểm của website là sử dụng hai ngôn ngữ và có chức năng giỏ hàng khá tiện lợi cho người sử dụng.

Khác biệt lớn nhất của website Tori với những website khác đó chính là nội dung thông tin cũng như hình ảnh của sản phẩm được trình bày cách điệu, điều đó thể hiện mức độ chuyên nghiệp cũng như sự quan tâm của đơn vị dành cho khách hàng.

Sản phẩm đồ nội thất của Tori được phân thành 5 danh mục chính bao gồm Sofa And Lounge Unifts, Kool Kyoto, Modern Ming, Oak in the Spotlight, Simple Linear. Khi click chuột vào từng danh mục sản phẩm khách hàng sẽ hình thấy hình ảnh rõ nét của sản phẩm hiện lên trên nền trắng. Ngoài ra nó còn thêm thông tin sản phẩm như tên gọi, giá cả, kích thước…

Đơn giản nhưng đầy tinh tế, đó là những gì mà công ty thiết kế web Trần Lê mang đến cho Tori. Với website này hứa hẹn sẽ mang đến cho Tori những bước tiến quan trọng trong sự nghiệp kinh doanh của mình đồng thời cũng gắn kết khách hàng một cách dễ dàng hơn. Xin chúc Tori thành công và sức khỏe.

Thùy Duyên