2812 TOKYO KEIKI

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Thành lập vào năm 1896, TOKYO KEIKI là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị đồng hồ đo áp lực cũng như các thiết bị đo lượng khác tại Nhật Bản. Hơn 100 năm hình thành và phát triển, TOKYO KEIKI ngày nay đã được phổ biến rộng khắp trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Mục tiêu của TOKYO KEIKI là xây dựng một cơ sở hạ tầng xã hội an toàn, đáng tin cậy, duy trì một môi trường trong xanh, sạch đẹp. Các sản phẩm của TOKYO KEIKI đáp ứng được nhu cầu của các ngành công nghiệp hiện đại trên thế giới, đặc biệt hơn nữa là ngành công nghiệp thủy lực và hàng hải. Dù thách thức của thế kỷ mới ngày càng cao hơn những TOKYO KEIKI luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy với khách hàng.


Với uy tín và thành quả mà công ty TOKYO KEIKI nỗ lực gầy dựng, Trần Lê thấu hiểu được nhiệm vụ của mình không chỉ dừng lại ở việc thiết kế một website đơn giản mà ở đó người xem có thể cảm thấy thoải mái, dễ dàng nắm bát được thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Website  tokyo-keiki.com.vn được thiết kế trên nền đen kết hợp với banner xanh trắng, với gam màu hài hòa không lấn át hình ảnh sản phẩm giúp cho người xem cảm giác dễ chịu khi nhìn. Phía trên cùng của website bao gồm logo và slogan của công ty bên góc trái, còn bên góc phải mục hướng dẫn đặt hàng. Website có hai ngôn ngữ, giúp cho khách hàng có thể thuận tiện trong việc theo dõi hơn.

Thiết kế web tokyo-keiki.com.vn dàn trang đơn giản đa phần chú trọng vào nội dung, những mục đề bài viết hay những phần quan trọng được nổi bật với font chữ màu đỏ. Danh mục sản phẩm bên trái chạy dọc xuống trang web cùng với mục hỗ trợ trực tuyến và yêu cầu dịch vụ.

Việc thành công của Trần Lê mang lại khi thiết kế web tokyo-keiki.com.vn đã giúp cho công ty này ngày càng được nhiều khách hàng biết đến, khẳng định được thương hiệu và uy tín của đơn vị này nhiều hơn.
Thùy Duyên