2812 TAVISCO

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp mực in, các loại hóa chất cho ngành in tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Tân Việt Sinh (TAVISCO) là một trong những đối tác lớn và đáng tin cậy cho các doanh nghiệp. TAVISCO luôn muốn khẳng định và ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn bằng việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và chất lượng. Nắm bắt được tình hình của thị trường TAVISCO đã không ngừng ngại xây dựng một website để có thể tiếp cận khách hàng tốt nhất.

Website tanvietsinh.com được hoàn thành vào năm 2011, do Công ty Thiết kế Web Trần Lê Group đảm nhiệm. Trần Lê đã mang đến cho TAVISCO một website chuẩn mực với giao diện đơn giản, bố cục hài hòa, font chữ đơn giản, dễ nhìn và màu sắc phối trộn phù hợp. Dựa trên những yêu cầu của khách hàng, đội ngũ thiết kế của Trần Lê sử dụng kinh nghiệm, sự sáng tạo của mình để mang đến một website đạt chất lượng và theo đúng yêu cầu.

Là một đơn vị cung cấp mực in, hóa chất ngành in bao bì nên website của TAVISCO sử dụng màu sắc nhiều hơn những trang web thông thường. Logo của công ty sử dụng 4 gam màu chính là xanh, đỏ, vàng và đen nên màu sắc chủ đạo của web cũng xoay quanh 4 màu này. Background là những gam màu vàng, hồng, xanh được đổ nhạt dần tạo sự mềm mại, cuốn hút hơn cho trang web. Màu xanh và đen được phối song song trên thanh menu, danh mục sản phẩm để tạo sự nổi bật. Ngoài ra, web còn sử dụng thêm gam màu xám khi click vào menu.

Trang chủ website được thiết kế theo form cơ bản và có đầy đủ các chức năng như thanh menu, banner, danh mục sản phẩm, chức năng thống kê truy cập… Với font chữ trắng, đậm trên nền màu xanh tạo sự nổi bật và ấn tượng, giúp thu hút ánh nhìn của người xem.

Website được xem là một sợi dây kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng rất tốt, một website đẹp, đạt chuẩn sẽ càng thực hiện điều đó tốt hơn. Và Trần Lê đã giúp TAVISCO thực hiện được điều đó, đơn vị ngày càng gắn kết hơn với khách hàng của mình thông qua website www.tanvietsinh.com.


T.T