2812 SÓNG VIỆT WATER

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Công ty Giải Pháp Kỹ Thuật Sóng Việt với tiền thân là Công ty Sóng Việt đã được thành lập từ năm 2003 là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực môi trường, ngành xử lý nước, khí và giải pháp kỹ thuật trong các nhà máy công nghiệp khác.
Mục tiêu hoạt động của Sóng Việt chính là Chất Lượng – Hiệu Quả – Hài Lòng, vì vậy công ty quyết định thiết kế website để xây dựng một thương hiệu mạnh, vững chắc, đáng tin cậy và có thể tiếp cận với khách hàng tốt hơn. Đơn vị mà Sóng Việt lựa chọn để xây dựng web là Trần Lê Group, đây không chỉ là công ty thiết kế website uy tín mà còn là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp.


Khi truy cập vào website songvietwater.com chúng ta sẽ bắt gặp ngay một hình ảnh khá ấn tượng đó là background của web, hình ảnh đại dương mênh mông với một con tàu, đàn cá heo và thấp thoáng mái của những ngôi nhà trên một hoàn đảo xanh. Tất cả tạo nên sự xanh mướt, mượt mà và mềm mại cho trang web.

Thanh menu trên web được thiết kế cách điệu và khá sinh động, nó không còn là một thanh menu dài liền mạch mà là từng ô nhỏ với các danh mục khác nhau. Khi click vào danh mục nào chúng sẽ trồi lên cao so với các mục khác, điều này giúp người dùng biết được họ đang ở danh mục nào một cách dễ dàng.

Thoạt nhìn ta có thể thấy web được thiết kế hơi cứng, nhưng với những đường bo cong cong của các mục khiến trang web trông nhẹ nhàng, uyển chuyển hơn rất nhiều, nó như hòa vào với con sóng phía và đại dương phía sau. Màu sắc chủ đạo của web là màu đỏ và xanh, 2 màu này để thể hiện cho sự nhiệt huyết, phát triển và không ngừng vươn lên của Sóng Việt.

Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website cho Sóng Việt, Trần Lê còn mang đến dịch vụ SEO chất lượng cho đơn vị này. Quá trình nỗ lực không ngừng của cả hai bên đã giúp Sóng Việt đến được với nhiều người, nhiều khách hàng và đối tác khác nhau.


T.T


Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail