2812 Ship hàng Mỹ Việt

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Là một chuyên trang cung cấp dịch vụ order hàng từ Mỹ về Việt Nam, Ship hàng Mỹ Việt là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay. Thấu hiểu được công việc và ngành dịch vụ của mình không thể nào hoạt động tốt nếu như không có website, nên Ship hàng Mỹ Việt đã liên hệ với Trần Lê Group để được tư vấn và xây dựng một website thân thiện với mọi người.
Trần Lê và đối tác Ship hàng Mỹ Việt đã làm việc cùng nhau rất kỹ, bàn bạc kỹ lưỡng về mọi mặt từ giao diện, bố cục, màu sắc, font chữ… để có thể xây dựng nên một trang web đẹp. Ship hàng Mỹ Việt cũng gần giống với một website bán hàng nên được thiết kế khá nhiều mục. Nó bao gồm tất cả những thành phần quan trọng cấu thành một trang web đẹp, chuẩn và thân thiện với người dùng.


Trang chủ của website http://www.shiphangmyviet.com được thiết kế với thanh menu ngang, có các mục như: giới thiệu, web mua hàng, sản phẩm, hướng dẫn mua hàng, thanh toán, tin tức, liên hệ… mang đến cho người dùng sự thuận tiện khi cần tìm hiểu về web cũng như cách thức mua hàng. Danh mục các sản phẩm web nhận ship hàng được thiết kế ở một khung dọc bên trái màn hình, mang đến cái nhìn thiện cảm cho người sử dụng. Bố cục trang web cũng khá đơn giản, không rườm rà, các mục được đặt ở những vị trí thuận lợi nhất để người xem tiện theo dõi và sử dụng web.

Cách phối màu sắc của website là sự kết hợp giữa 2 tông màu chính là đỏ và vàng, nhưng màu đỏ chiếm ưu thế hơn. Màu đỏ thể hiện sự nhiệt huyết, niềm sau mê và sự may mắn, còn màu vàng tượng trưng cho sự lạc quan, ấm áp, sáng tạo và sinh lực. Ngoài 2 màu trên, Trần Lê còn sử dụng thêm tông màu xám cho backgroud của website. Màu nâu trải từ trên xuống có độ đậm nhạt khác nhau, đậm ở hearder và nhạt dần xuống footer, màu sắc này thể hiện cho sự đơn giản, bền bỉ và rất ổn định. Nó khẳng định sự bền vững của Ship hàng Mỹ Việt và mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng và đặt mua sản phẩm từ chuyên trang.

Là một Công ty thiết kế web chuyên nghiệp, Trần Lê luôn không ngừng sáng tạo để mang đến cho khách hàng những trang web đẹp và đạt chuẩn.

Kính chúc Ship hàng Mỹ Việt ngày càng hoạt động tốt hơn và sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực ship hàng Mỹ.


T.T