2812 SCMC

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Quản lý Xây dựng Miền Nam (SCMC ,. JSC) là một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xây dựng, thiết kế công trình dân dụng, công nghiệp, trang trí nội – ngoại thất… và nhiều lĩnh vực hoạt động khác. Công ty hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn xây dựng và được giao nhiệm vụ hoạt động chính ở khu vực phía Nam. Thành lập từ năm 2008, đến nay SCMC ,. JSC đã dần khẳng định được vị trí và uy tín của mình trên thị trường.
Để có thể đến với khách hàng tốt hơn, SCMC ,. JSC đã quyết định tìm kiếm một đối tác uy tín để xây dựng website – một kênh tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu tốt nhất hiện nay. Đối tác được SCMC ,. JSC tìm đến là Tranle Group, một công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website xây dựng.


Với những yêu cầu mà SCMC ,. JSC đã đặt ra, Trần Lê bằng sự sáng tạo, kinh nghiệm của mình đã tạo nên một website đẹp, chuyên nghiệp và rất phù hợp với lĩnh vực hoạt động của SCMC ,. JSC. Ngoài trang chủ của SCMC ,. JSC chúng ta có thể thấy một giao diện ngắn, gọn gàng, bao gồm: thanh menu, banner động, các lĩnh vực hoạt động và tin tức.

Các trang con bên trong cũng được thiết kế đơn giản, dễ nhìn và dễ xem. Màu sắc chủ đạo của website là sự kết hợp của 3 màu xám, đen và đỏ, 3 màu này thể hiện sự chất lượng – hiệu quả - lòng tin và chắc chắn cho tương lai. Đây cũng chính là châm ngôn hoạt động của SCMC ,. JSC.

Sau một thời gian thực hiện, các yêu cầu của SCMC ,. JSC đã được đối tác Trần Lê hoàn thành và website scmc.com.vn đã được bàn giao trong năm 2012. Từ đó đến nay, các hoạt động chính của SCMC ,. JSC luôn được cập nhật trên web và mọi thông tin đến với khách hàng nhanh chóng và thuận lợi hơn rất nhiều.


T.T