2812 QUYEN AUTO CORP.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Quyen Auto corp là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất đóng mới các loại thùng xe, phục vụ cho ngành vận tải trong và ngoài nước. Với hơn 40 năm hình thành, hoạt động và phát triển, Quyen Auto đã tạo dựng riêng cho mình một thương hiệu uy tín, từng bước vươn ra và khẳng định uy tín của mình trên thị trường thế giới như Thái Lan, Lào, Campuchia… và xa hơn là thị trường Úc, Hàn Quốc, Nga, Nhật.
Dựa trên cơ sở đặc điểm hoạt động của ngành nghề mà Quyen Auto theo đuổi, sứ mệnh và tầm nhìn rộng lớn của công ty, Trần Lê đã tạo nên cho Quyen Auto một website phù hợp và xứng tầm!

Lấy cảm hứng chủ đạo là ngành nghề cơ khí, sự đơn giản và tập trung, webiste quyenauto.com được phối sắc nhẹ nhàng với màu xám, để rồi từ đó nổi bật lên những mẫu mã sản phẩm của Quyen Auto, thu hút sự chú ý của khách hàng.


Chế độ slide ảnh động cho phép show các sản phẩm tiêu biểu, đồng thời giúp khách hàng khi truy cập vào trang có thể chủ động và không bỏ sót cơ hội tìm hiểu và tham khảo những sản phẩm, chương trình nổi bật của trang. Bên cạnh đó, Footer, một phần phụ nhưng không kém phần quan trọng để khách hàng dễ dàng liên hệ với công ty, được thiết kế với màu sắc đơn giản nhưng rất dễ dàng theo dõi với nền màu đen và chữ trắng.

Web được Trần Lê dàn trang ngang, giúp tạo cảm giác đơn giản, ngắn gọn, tạo sự thoải mái và thu hút sự tập trung cho khách hàng  vào những nội dung chính, bố cục trang được phân chia theo từng danh mục, giúp dễ theo dõi và thể hiện được tác phong chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Với những đóng góp và hỗ trợ về mặt công nghệ thông tin của mình, Trần Lê hy vọng và tin tưởng Quyen Auto sẽ ngày càng khẳng định mạnh mẽ uy tín thương hiệu của mình.

ĐT