2812 Website POTS

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Công ty TNHH MTV Thương mại và dịch vụ Dầu khí biển (POTS) là đơn vị thuộc Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dần khí (Petrosetco), hoạt động trong lĩnh vực Thương mại và Dịch vụ với hơn 17 năm kinh nghiệm cung ứng vật tư thiết bị chuyên ngành Dầu khí, Dịch vụ logictis, dịch vụ vận tải siêu trường siêu trọng và quản lý Bất động sản. 


Yêu cầu của khách hàng

Với mục tiêu của dự án là làm thay đổi hình ảnh của PetroSetco trở nên chuyên nghiệp hơn và gần gũi hơn với người dùng, Thiết Kế Web TranLe Group đã đưa ra giải pháp nâng cấp dựa trên nền website cũ, vốn chỉ có phiên bản Desktop, để tiết kiệm chi phí và vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ và chuyên nghiệp của website. Với cách làm này TranLe Group thay đổi toàn bộ thiết kế và cấu trúc của Website nhằm tạo ra một hình ảnh PetroSetco vững mạnh trên thương trường Quốc tế. Đồng thời chúng tôi còn tạo thêm phiên bản Mobile để giúp người dùng truy cập dễ dàng và thuận tiện hơn. 


Từng hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, font size chữ, cấu trúc trang con… trên trang web đều được TranLe Group phân tích và xử lý tỉ mỉ để có thể đưa ra một website hoàn hảo đến từng chi tiết. Dự án hoàn tất vào tháng 05.2014 và nhận được sự hài lòng của đối tác PetroSetco.

Xin cảm ơn PetroSetco đã hợp tác và tích cực hỗ trợ TranLe Group
Kính chúc Tập đoàn ngày càng phát triển vững mạnh hơn hơn thương trường Việt Nam và Quốc tế.