2812 NBB CORP.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

http://www.nbbi.com.vn là website của công ty Cổ phần Công nghiệp NBB (NBBI) – một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các loại lọc gió, lọc nhiên liệu, lọc nhớt…sử dụng cho các loại máy công trình. NBB đồng thời tự hào là đơn vị có tiếng tăm trong lĩnh cung cấp máy phát điện cho các dòng xe nổi tiếng như: Toyota, Mitsubishi, Nissan, Isuzu…
Với Trần Lê, NBB là một khách hàng lớn, có yêu cầu cao cả về thiết kế giao diện trang chủ lẫn bố cục của các trang con…tất cả đều phải thể hiện được sự phù hợp và tính chuyên nghiệp để xứng tầm với một công ty hàng đầu trong lĩnh vực này. Dựa trên cơ sở những yêu cầu của NBB, Trần Lê đã thiết kế nên một website với giao diện đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng. Sự đơn giản thật sự rất phù hợp cho website trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp. Giao diện web được thiết kế với kiểu dàn ngang, thể hiện rõ sự ngắn gọn, giúp khách hàng theo dõi nội dung một cách tập trung và dễ dàng. Trang con cũng như danh mục của các trang con được trình bày theo từng chỉ mục rõ ràng cũng giúp cho người truy cập dễ dàng tiếp cận đúng thông tin, sản phầm cần tìm, tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

Màu sắc của web NBB được sử dụng là những tone màu hỗ trợ cho nhau, tạo sự tương phản khá nổi bật với trắng, xanh, đen, vàng và cam. Các màu sắc được phối hợp sử dụng làm tôn bật lên nội dung về thông tin và hình ảnh của sản phẩm, giúp chuyển tải thông tin, thông điệp tới khách hàng và đối tác một cách hiệu quả.

Với những già mà Trần Lê đã mang lại, trong những năm vừa qua, http://www.nbbi.com.vn đã ngày càng thân thiện hơn với người sử dụng và trở thành địa chỉ tin cậy để tham khảo các sản phầm trong ngành cho nhiều khách hàng và đối tác.