2812 HƯNG THỊNH TECH. CORP.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Hưng Thịnh là công ty Cổ phần thương mại xây dựng và môi trường, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến môi trường như tư vấn, thiết kế hệ thống xử lý nước, chất thải, xử lý nước cấp…với những ứng dụng về công nghệ hiện đại và thiết bị đạt chuẩn Châu Âu, trong những năm qua, Hưng Thịnh đã trở thành  đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên cả nước.

Nhằm tiếp cận thuận tiện hơn với các khách hàng tiềm năng của mình, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy của một công ty hoạt động trong thời đại bùng nổ về công nghệ thông tin, Hưng Thịnh đã chọn Trần Lê là đơn vị giúp mình hiện thực hóa những mục đích này.

Dựa trên những tiêu chí cũng như yêu cầu của khách hàng, Trần Lê đã thực hiện dự án xây dựng website cho Hưng Thịnh với kết quả ngoài sự mong đợi.

Phần footer của trang được thể hiện bắt mắt với tên của công ty, cung cấp thông tin ngay lập tức cho người truy cập để giải đáp thắc mắc cũng như cho thấy rõ lĩnh vực hoạt động của công ty. Hiệu ứng chữ sinh động càng làm cho phần footer trở thành điểm nhấn bắt mắt hơn, tránh được sự nhàm chán.Màu sắc chủ đạo được chọn cho web là xanh, rất phù hợp với chủ đề web cũng như lĩnh vực hoạt động của công ty.  Để không bị “ngộp thở” và trở nên quá lòe loẹt, màu xanh được sử dụng với nhiều sắc độ khác nhau, vừa tạo khoảng nghỉ cho mắt, vừa làm cho web trở nên đỡ nhám chán hơn về màu sắc. bên cạnh đó, màu trắng xen kẽ cùng giúp cho tổng thể web trở nên hài hòa hơn.

Phần banner được thiết kế chia làm 3 cột: cột giữa show các hình ảnh về công ty và dự án đang thực hiện, thể hiện được uy tín và sự hoạt động hiệu quả của công ty. Phần cột bên phải được sử dụng để show các danh mục về giới thiệu công ty, dịch vụ, liên hệ…thuận tiện cho người truy cập khi muốn tìm hiểu nhiều hơn về web. Cột bên trái là diện tích để show lĩnh vực hoạt động của công ty với hiệu ứng slide chạy dọc, làm cho web thêm phần sinh động.

Thân web được tận dụng một cách triệt để và hợp lý cho những nội dung quan trọng như: các bài viết cụ thể về dịch vụ, tin tức trong nước, ngoài nước…

Kể từ khi đưa vào sử dụng, với những tiện ích của mình, website hungthinhtech.com đã trở thành một nơi tiếp xúc hiệu quả với khách hàng, giúp Hưng Thịnh ngày càng trở nên lớn mạnh.

ĐT