2812 ĐỨC HUY

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Tọa lạc tại thị trấn Kim Đường, Khu Định Hải, Tp. Chu Sơn, Tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, công ty TNHH chế tạo cơ khí JINGTEN-ZHEJIANG luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất trục vít và ty máy. Qua hơn 20 năm phát triển giờ đây các sản phẩm của JINGTEN-ZHEJIANG đã được mở rộng không ngừng, có mặt trên nhiều quốc gia thế giới, tại Việt Nam các sản phẩm của JINGTEN-ZHEJIANG cũng được phân phối bởi công ty Đức Huy.

Các sản phẩm của công ty TNHH chế tạo cơ khí JINGTEN-ZHEJIANG luôn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, thiết bị tối tân. Những năm qua công ty còn được các cấp lãnh đạo đảng và chính phủ nhà nước tuyên dương "Thương Hiệu Có Tiếng Tâm Của Tỉnh Chu Sơn", "Là Đơn Vị Trọng Hợp Đồng Và Có UY Tín", "Đơn Vị Đáng Tin Cậy Của Khách Hàng", "Doanh Nghiệp Có Uy Tín", "Ngôi Sao Sáng"… chính vì vậy Đức Huy hoàn toàn có thể mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất.


Trước những thành công mà JINGTEN-ZHEJIANG và công ty Đức Huy có được thì công ty thiết kế web Trần Lê rất vinh hạnh là người đồng hành cùng với doanh nghiệp trong chiến lược xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững.

Dựa trên nền tảng sự đơn giản nhưng thiết kế web công ty Đức Huy vẫn thể hiện được sự sáng tạo, hiện đại và thu hút. Website sử dụng ba ngôn ngữ, trên phần đầu trang web là thanh menu với các hạng mục trang chủ, giới thiệu, tin tức, quy trình sản xuất, hệ thống của hàng, video, liên hệ. Tiếp đến là ô tìm kiếm và banner động với những hình ảnh sắc nét chạy dọc từ phải sang trái.

Phần tiếp theo của website là danh mục sản phẩm, hình ảnh sản phẩm và giới thiệu được trình bày lần lượt từ trái sang phải. Trên nền trắng tất cả nội dung thông tin hay hình ảnh đều đảm bảo hiển thị một cách rõ nét. Kết thúc trang là thông tin địa chỉ chỉ liên hệ để giúp khách hàng tương tác với doanh nghiệp dễ dàng hơn.

Với những gì mà website công ty Đức Huy có được, Trần Lê tin tưởng rằng sẽ mang lại cho khách hàng sự thân thiện và đầy tiện ích.

Thùy Duyên