2812 Dịch Vụ SEO Tổng Thể

Trang chủ » Tư vấn » Thủ thuật làm SEO » Dịch Vụ SEO Tổng Thể

Dịch Vụ SEO Tổng Thể

Dịch Vụ SEO Tổng Thể là gì? Chắc hẳn khi nhắc đến các dịch vụ SEO, bạn thường nghĩ đến việc 1 từ khóa nào đó nằm trên TOP 10 của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo... Tuy nhiên, đó chỉ là một cách làm SEO từ khóa. Đối với dịch vụ SEO tổng thể, bạn sẽ được SEO toàn bộ website. SEO tổng thể là SEO khoảng 30 – 50% số từ khóa quan trọng trong lãnh vực kinh doanh của bạn và kéo theo đó là những từ khóa liên quan cũng lên TOP 10 theo. Dịch vụ SEO tổng thể là một trong những gói dịch vụ chuyên nghiệp mà Trần Lê mong muốn đem lại cho bạn. 

SEO tổng thể là một dịch vụ trọn gói về SEO website. Bao gồm toàn bộ các công đoạn của SEO Audit, tối ưu hóa website và SEO từ khóa. Có thể nói SEO tổng thể là giải pháp tốt nhất dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu cao về quảng bá thương hiệu lâu dài qua các công cụ tìm kiếm trên Internet.
Các công đoạn làm SEO tổng thể bao gồm:

  • SEO Audit: Với công đoạn SEO Audit, chúng ta sẽ đánh giá và phân tích website của mình để có được hướng đi đúng đắn và đạt hiệu quả nhanh chóng nhất. Cũng có thể nói, SEO Audit như là giai đoạn chuẩn đoán “bệnh” của  website để sau đó sẽ mang lại một pháp đồ điều trị phù hợp nhất. Đó cũng chính là lý do vì sao ngày này, dịch vụ SEO Audit lại trở nên cực kỳ quan trọng đến như vậy.
  • Tối ưu hóa website: bao gồm các công tác chỉnh sửa và tối ưu hóa website của một doanh nghiệp về mặt cấu trúc và nội dung để tương thích với các công cụ tìm kiếm trên Internet.
  • SEO từ khóa: trong khi làm SEO tổng thể, Trần Lê sẽ phân tích, đánh giá để đưa ra các từ khóa tiềm năng để đem lại lợi nhuận cao, phù hợp với xu hướng tìm kiếm, nhu cầu khách hàng và doanh nghiệp theo từng thời điểm thích hợp.


 SEO tổng thể đem lại lợi ích gì?

  • Mang lại lượng traffic ổn định: một website được SEO tổng thể sẽ giữ được lượng truy cập ổn định hơn so với việc sử dụng SEO từ khóa. Sự thật là nếu SEO với một vài từ khóa thì khả năng dẫn dắt người truy cập vào trang chủ và chỉ chiếm khoảng 10% tổng lượng traffic so với SEO tổng thể.
  • Hiệu quả tối ưu bền vững: SEO tổng thể không chỉ giúp Onpage toàn bộ website, giúp web được “gã tìm kiếm khổng lồ” Google đánh giá cao hơn, mà còn giúp web sở hữu nhiều từ khóa tiềm năng nằm trong TOP 10. Từ đó tạo nên sự bền vững cho mối liên kết giữa cấu trúc nội dung, đồng thời giúp cho việc đẩy từ khóa lên TOP 10 được thuận lợi hơn, ít tốn chi phí và công sức để duy trì.
  • Tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu: Nếu như việc SEO từ khóa một cách chung chung không bao quát được nhu cầu của các khách hàng mục tiêu thì với SEO tổng thể, việc sở hữu cả một lượng từ khóa lớn và dài sẽ giúp bao quát được nhu cầu của khách hàng và từ đó tiếp cận trực tiếp, chính xác hơn với khách hàng mục tiêu của mình.
  • Mang lại khả năng cạnh tranh cao cho website: Một website được SEO tổng thể sẽ có được sự bền vững trong cấu trúc site, có sức mạnh toàn diện cả về giao diện, mã nguồn…do đó sẽ có sức cạnh tranh mạnh hơn so với các web đối thủ

Khi nào doanh nghiệp bạn cần đến dịch vụ SEO tổng thể?

 
  • Đối với các doanh nghiệp có website quy mô lớn và đối tượng khách hàng đa dạng
  • Website của doanh nghiệp về các lãnh vực thương mại, bán hàng trực tuyến luôn cập nhật các sản phẩm, tin tức mới.
  • Dành cho các doanh nghiệp mong muốn tạo dựng thương hiệu của mình thông qua mạng lưới Internet.
Xác định đúng mục tiêu, đúng khách hàng cần nhắm đến chính là chiến lược thành công nhất của một doanh nghiệp. Hãy để Trần Lê giúp bạn thực hiện điều đó.
Liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận những ưu đãi tốt nhất.

Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail

Bài viết khác