2812 CÔNG TY THIÊN PHƯỚC

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Một website được thiết kế tốt sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho đơn vị trong quá trình kinh doanh, bán hàng của mình. Hiểu được điều này nên Công ty TNHH SX & TM Thiên Phước đã tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy để gửi gắm nguyện vọng của mình. Đơn vị được Thiên Phước lựa chọn để thiết kế website chính là TranLe Group – một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế.
Công ty TNHH SX & TM Thiên Phước là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung ứng các loại hạt nhựa nguyên sinh, tái sinh chất lượng cao. Các sản phẩm của Thiên Phước bao gồm HDPE, LDPE, LLDPE, HIPS… Thiên Phước đặt ra các yêu cầu cho Trần Lê là phải làm nổi bật được các danh mục sản phẩm đặc trưng của đơn vị, phải làm sao để thu hút khách hàng và hướng họ đến việc mua hàng khi vào trang web.


Điều đầu tiên khiến chúng ta ấn tượng khi truy cập vào trang web http://www.nhuataisinh.vn là gì? Đó chính là gam màu xanh lá nổi bật mà Trần Lê đã sử dụng. Màu xanh được sử dụng xuyên suốt trang web, nổi bật ở Header và Footer của website. Không chỉ vậy, nó còn được sử dụng cho thanh menu, cho danh mục sản phẩm trên web. Trong thiết kế web, màu xanh có rất nhiều ý nghĩa, nó thể hiện sự sống, sự vận động không ngừng của cuộc sống, đây là một gam màu tươi tắn, thể hiện niềm tin và hy vọng. Màu xanh được sử dụng trong website này hàm ý thể hiện những sản phẩm của Thiên Phước rất gần gũi với mọi người và thân thiện với môi trường.

Thứ hai là về layout web, các mục được sắp xếp một cách gọn gàng, thân thiện với người sử dụng. Những danh mục chính nằm bên trên và ở những vị trí đắc nhất trên trang web. Điều này mang lại sự chuẩn mực cho website.

Ở phần danh mục sản phẩm, font chữ trắng nằm trên nền xanh nổi bật giúp người xem có thể dễ dàng tìm hiểu sản phẩm. Hơn nữa, sản phẩm được thiết kế theo dạng Tooltips, khi rê chuột vào sản phẩm sẽ được phóng to hơn. Font chữ chung cho web ở dạng cơ bản và phổ biến nhất, không rườm rà nên rất dễ đọc. Tất cả những yếu tố trên khi kết hợp với nhau tạo thành một website chuẩn và đẹp.

Trần Lê xin chân thành cảm ơn Công ty Thiên Phước đã phối hợp với chúng tôi để hoàn thành được website. Kính chúc quý công ty ngày càng hoạt động tốt hơn.

T.T