2812 CÔNG TY THIỆN ĐỨC THÀNH

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Tiền thân của Công Ty TNHH Một Thành Viên Sản Xuất – Thương Mại Thiện Đức Thành là một cơ sở sản xuất và phân phối hạt nhựa nhỏ lẻ được thành lập năm 1990. Sau hơn 20 năm hoạt động Thiện Đức Thành đã trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong việc sản xuất và phân phối ron kiếng.

Với phương châm hoạt động TẤT CẢ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG, Thiện Đức Thành luôn cố gắng mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Và đơn vị hiểu được chỉ có website mới là cầu nối tốt nhất để gắn kết khách hàng và doanh nghiệp. Vào năm 2012 công ty đã tìm kiếm một đối tác uy tín, đáng tin cậy để thiết kế web cho công ty của mình. Sự lựa chọn của Thiện Đức Thành chính là Trần Lê Group.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, có nhiều kỹ năng Trần Lê đã không ngừng sáng tạo và mang đến cho Thiện Đức Thành một website đẹp, chuẩn. http://www.thienducthanh.com là sự hội tụ của nhiều yếu tố kỹ thuật, kỹ năng và cả sự sáng tạo không ngừng nghỉ của Trần Lê. Những yêu cầu từ phía Thiện Đức Thành đã được TranLe Group hoàn thành rất tốt.

Màu sắc chủ đạo của website là màu đỏ và xanh dương, đây đều là hai gam màu nổi bật, thể hiện sự phát triển và không ngừng vươn lên trong kinh doanh của Thiện Đức Thành. Màu xanh đỏ được phối ở thanh menu, background banner và footer tạo nên sự nổi bật, ấn tượng cho trang web.

Website được trình bày gọn gàng với bố cục đơn giản, bao gồm các mục chính của trang web như giới thiệu công ty, sản phẩm, tin tức, liên hệ… Tất cả được trình bày rõ ràng mang đến sự thân thiện cho người sử dụng. Những banner động với hình ảnh sắc nét, chuyển động mượt mà giúp trang web đẹp và sinh động hơn.

Ngoài ra, trang web được trình bày dưới 2 ngôn ngữ và tiếng Việt và tiếng Anh, nó tạo nên sự chuyên nghiệp và giúp các đối tác nước ngoài có thể xem các thông tin của công ty. Sự gắn kết giữa doanh nghiệp với khách hàng thông qua website thật sự rất lớn.


T.T