2812 CÔNG TY NGUYÊN BA

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Công ty TNHH Nguyên Ba có tiền thân là cơ sở sản xuất  nhựa Nguyên Ba, đơn vị được thành lập vào năm 2000. Hơn 14 năm hình thành và phát triển, Nguyên Ba là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm nhựa uy tín trong cả nước.
Với phương châm hoạt động "Chất Lượng - Nhanh Chóng - Hiệu Quả - Cạnh Tranh" Nguyên Ba không ngừng cải tiến dây chuyền sản xuất của mình với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và tốt nhất. Để sản phẩm thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng, Nguyên Ba đã tìm đến Công ty Thiết kế Web Trần Lê để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế website.

Một kế hoạch đã được đôi bên đặt ra nhằm mang lại một website chất lượng, toàn diện và hoàn mỹ nhất. Sau một thời gian, Trần Lê Group đã không làn cho Nguyên Ba thất vọng, website http://www.nhuanguyenba.com.vn được hoàn thành với những đề mục theo như yêu cầu của phía đối tác.


Thông thường một website doanh nghiệp sẽ bao gồm các phần như: giới thiệu, sản phẩm nổi bật, tin tức, thông tin liên hệ… và website của Công ty Nguyên Ba cũng không ngoại lệ. Các phần đều được đơn vị Tranle Group làm nổi bật, tạo sự thuận lợi và dễ dàng cho người xem.

Sử dụng tông màu xanh biển và màu xám tro nhẹ, website tạo sự thân thuộc, gần gũi cho người truy cập. Màu xanh gợi đến những vật dụng được làm từ nhựa trong nhà, chúng đa phần có màu xanh. Hơn nữa, màu sắc này gợi lên sự tươi mát và ước vọng phát triển, vươn xa của công ty.

Bên trái màn hình là danh mục những sản phẩm nổi bật của Nguyên Ba, một cây màu xanh được dựng lên mang lại sự ấn tượng và ập vào mắt người xem. Thông qua đó, người dùng có thể nắm được những sản phẩm tiêu biểu nhất của đơn vị này. Các sản phẩm được thiết kế theo dạng Tooltips (hiệu ứng rê chuột vào sản phẩm sẽ tao một khung chú thích cả chữ lẫn hình ảnh). Việc này giúp người dùng có thể xem kỹ chi tiết sản phẩm để có thể chọn mua tốt nhất.

Có thể thấy, sự thành công trong kinh doanh của một đơn vị có sự hỗ trợ đắc lực của website. Một trang web được thiết kế tốt, màu sắc hài hòa, giao diện bắt mắt sẽ tạo được thiện cảm cho mọi người.


T.T