2812 Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

Trang chủ » Tư vấn » Internet Marketing » Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp là yếu tố quan trọng cho tất cả các hoạt động marketing. Tại Trần Lê Group, chúng tôi làm việc chặt chẽ với bạn để thiết kế một thương hiệu mà nó sẽ thể hiện được văn hóa công ty bạn.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra cho bạn một thương hiệu, một hình ảnh mà khách hàng của bạn sẽ ngay lập tức nhận ra. Thậm chí, chỉ cần một cái nhìn thoáng qua bất kỳ phần nào trong bộ nhận dạng thương hiệu của bạn, khách hàng của bạn sẽ biết ngay bạn là ai, bạn có thể làm gì cho họ và tại sao họ lại tin thưởng bạn.

Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Bao Gồm Những Gì?
Thông thường bộ nhận diện thương hiệu bao gồm: logo, business card, letterhead, bao thư, folder, catalogue và tất cả những gì liên qua đến thương hiệu của bạn như: website công ty, chữ ký trong email, newsletter, tờ rơi, brochure, bộ sale kit, banner quảng cáo, poster... Trong phần dưới đây, tôi chỉ để cập đến phần thiết yếu nhất trong bộ nhận diện thương hiệu.

1. Logo
Thiết kế logo là phần quan trọng nhất trong việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu vì tất cả các phần còn lại như Name Card, letterhead, bao thư, folder, catalogue đều phải sử dụng logo. Do đó, bạn hãy đầu tư thật nhiều vào việc thiết kế logo, nhìn sao cho logo của bạn phải thật đẹp, thật chuyên nghiệp, làm cho khách hàng luôn nhớ, ấn tượng về bạn. Quy trình thiết kế logo của Trần Lê Group như sau
      1. Đưa ra 2 ý tưởng về logo
      2. Bạn duyệt ý tưởng
      3. Trần Lê Group sẽ thiết kế trong vòng 4 - 6 ngày
      4. Bạn sẽ duyệt qua, chỉnh sửa. Bạn có thể chỉnh sửa lên đến 5 lần
      5. Kết thúc & bàn giao logo, file thiết kế

2. Name Card
Đây có thể nói là một trong những thành phần được sử dụng nhiều nhất trong bộ nhận diện thương hiệu. Do đó, bạn nên thiết kế Name Card thật đẹp và chuyên nghiệp. Hãy tạo ra một ấn tượng lâu dài với một Name Card độc đáo, bắt mắt phản ánh được thương hiệu của bạn.

3. Letterhead
Ngay lập tức nâng cao được sự hiện diện thương hiệu công ty bạn đến với khách hàng khi bạn gửi đi 1 bức thư, thông báo thậm chí là 1 hóa đơn đến khách hàng. Letterhead làm khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn.

4. Bao Thư
Bao thư thường được bạn sử dụng để gửi các giấy tờ như báo giá, hợp đồng, thông báo, hóa đơn hoặc bất kỳ những gì bạn muốn gửi đến khách hàng. Do đó vai trò của bao thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán.

5. Folder
Folder dùng để chứa, đựng, bảo vệ các tài liệu như: hợp đồng, brochure, tờ rơi, đĩa CD, đặc biệt các folder thường có thêm khe cắm card visit... ngoài ra, nếu khéo léo thiết kế, bạn có thể truyền đạt những thông tin cần thiết kế cho khách hàng của bạn. Folder là thành phần không thể thiếu trong việc xây dựng thương hiệu công ty bạn.

6. Catalogue
Catalogue là một phương tiện dùng để giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ công ty bạn rất phổ biến. Thông thường một cuốn catalogue giới thiệu dịch vụ khoảng 10 trang. Tuy nhiên nếu công ty bạn làm về sản phẩm thì cuốn cataglogue của bạn có thiể nhiều hơn, nó tùy thuộc vào số lượng sản phẩm của bạn cần giới thiệu đến cho khách hàng.

Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail

Bài viết khác