2812 BĐS RS

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Bất động sản hiện nay là một lĩnh vực kinh doanh thu hút được rất nhiều đơn vị đầu tư và tham gia, trong đó có Công ty Phát triển Dịch vụ BĐS RS. Hoạt động theo 3 phương châm lớn là KINH TẾ - CỘNG ĐỒNG – MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN RS hướng đến sự phát triển bền vững và toàn diện.
Nắm bắt được tầm quan trọng của lĩnh vực mà mình đang hoạt động, RS quyết định thiết kế một website để có thể mở rộng thương hiệu, nâng cao hiệu quả hoạt động và giới thiệu đến mọi người. Website http://www.rs.com.vn đã được xây dựng hoàn chỉnh bởi Công ty Thiết kế Web Trần Lê.


Website được 2 bên thống nhất sử dụng tông màu xám sẫm cho backgroud và màu đỏ cho thanh menu. Là một website của công ty BĐS, Trần Lê sử dụng tông màu xám làm chủ đạo, nó thể hiện sự chắc chắn, an toàn và đáng tin cậy. Còn màu đỏ thể hiện sức mạnh, sự đam mê và nhiệt huyết. Hai màu sắc này hòa vào nhau trên website để đem đến sự vững bền, chắc chắn, an tâm cho mọi người khi sử dụng dịch vụ của RS.

Bố cục trang web cũng được thiết kế đơn giản nhưng dễ hiểu. Bên trái màn hình là thanh menu được xổ dọc chứ không nằm ngang như các trang web khác, bên dưới là phần dịch vụ, tin tức, tỷ giá… 3 banner với hình ảnh sinh động, thay đổi liên tục mang đến sự linh động, ấn tượng cho trang web. Trung tâm trang web được thiết kế để đặt những thông tin quan trọng của RS, giúp người xem có cái nhìn toàn diện hơn. Các trang con bên trong cũng được thiết kế, sắp xếp theo phong cách cơ bản nhất để tạo nên sự hài hòa cho website.

Một website BĐS không đòi hỏi phải mỹ miều mà nó phải thể hiện được sự chắc chắn, có phần hơi cứng nhắc và Trần Lê đã giúp RS hoàn thành được điều này. Website BĐS RS là một chuyên trang được thiết kế rất hợp lý và chuyên nghiệp.


T.T