2812 Bảo Trì Máy Tính TRẦN LÊ GROUP

Trang chủ » Tư vấn » Bảo Trì Máy Tính - Mạng LAN » Bảo Trì Máy Tính

Bảo Trì Máy Tính

Dịch vụ bảo trì máy tính TRẦN LÊ được thiết kế dành cho doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí thuê và quản lý nhân viên IT. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm tập trung vào việc kinh doanh của mình, công việc IT đã có TRẦN  LÊ hỗ trợ bạn.

Ví dụ: công ty bạn có 20 máy tinh và 1 Server thì chi phí bảo trì hàng tháng chỉ là 3.000.000vnđ. Trong khi nếu phải tuyển một nhân viên IT, ít nhất bạn phải trả lương 4.500.000vnđ, rồi bạn còn phải tăng lương định kỳ, thưởng các ngày lễ, Tết, làm BHXH, Y Tế.

Vì vậy, nếu bạn thuê dịch vụ bảo trì TRẦN LÊ bạn chỉ phải trả một chi phí thấp hơn và tất cả các vấn đề còn lại với nhân viên IT đã có TRẦN LÊ lo cho bạn!
Đặc biệt, khi bạn có một nhu cầu mới trong lĩnh vực CNTT, TRẦN LÊ sẽ tư vấn toàn diện, đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn.

Thi công mạng LAN & bảo trì mạng LAN

TRẦN LÊ GROUP sẽ tư vấn và cung cấp giải pháp tốt nhất cho bạn về hệ thống mạng LAN, WAN, VPN. Tiết kiệm chi phí và thời gian nhờ vào việc chúng tôi áp những chuẩn mới nhất, cũng như là những công nghệ mới nhất của hệ thống mạng LAN, WAN và VPN. Do đó, đến với TRẦN LÊ, bạn sẽ không những được thiết kế một hệ thống tốt nhất, an toàn nhất, bảo mật nhất, mà còn được tiết kiệm cả về chi phí lẫn thời gian.

Qui trình triển khai hệ thống mạng LAN của TRẦN LÊ như sau:
Bước 1: lấy yêu cầu và tiến hành khảo sát chi tiết
Bước 2: thiết kế và trình bày giải pháp cho hệ thống mạng LAN chi tiết
Bước 3: báo giá và tiến hành ký hợp đồng
Bước 4: cài đặt hệ thống, test & đưa vào hoạt động thử nghiệm
Bước 5: bàn giao hệ thống
Bước 6: bảo trì hệ thống


Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn một giải pháp hiệu quả,
tiết kiệm nhất!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi

0917 377 999

Liên hệ qua mail