2812 ÁO CƯỚI MILAN

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Được thành lập từ năm 1996, MILAN từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy giúp các cặp đôi chuẩn bị chu đáo nhất cho lễ hợp hôn của mình. Đây đồng thời là một trong những thương hiệu dịch vụ áo cưới tiếng tăm trong làng thời trang áo cưới Việt Nam, đặc biệt là tại khu vực TPHCM. Các dịch vụ của MILAN bao gồm: cho thuê áo cưới, chụp hình cưới…
Với uy tín và những thành quả mà MILAN đã gầy dựng được trong lòng đông đảo khách hàng, Trần Lê thấu hiểu rằng nhiệm vụ của mình là phải mang lại một website không những đáp ứng tốt những yêu cầu của một web chuyên về dịch vụ cưới hỏi, mà còn góp cùng MILAN xây dựng một địa chỉ  để các khách hàng của MILAN thật sự cảm thấy thoải mái và tin cậy, cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm và lựa chọn cho mình những ý tưởng về áo cưới, album cưới ưng ý nhất!


Website áo cưới MILAN được Trần Lê thiết kế với màu sắc chủ đạo là trắng và xanh pastel nhã nhặn, trẻ trung, đủ nhẹ nhàng để không lấn át mà góp phần tôn lên những nội dung, hình ảnh chính của web là những bộ sưu tập áo cưới sắc màu, những album cưới ấn tượng. Đây đồng thời cũng là sắc màu giúp mang lại sự thoải mái trong mắt nhìn của bạn đọc khi truy cập vào web.

Webiste MILAN cũng tạo thiện cảm với khách hàng nhờ font chữ rõ ràng, màu chữ các thanh tiêu đề được chọn cũng là màu xanh pastel, tạo nên sự đồng bộ và cảm giác chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nội dung bài viết được thiết kế với màu chữ đen nổi bật trên nền web trắng, giúp bạn đọc dễ dàng theo dõi  nhất.

Trần Lê cũng mang đến cho MILAN một thiết kế dàn trang đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng, chủ yếu nhấn mạnh nội dung trọng tâm, phân chia các phần nội dung một cách rõ ràng theo các cột riêng biệt, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi các tin bài nổi bật.

Những hiệu quả về thiết kế web mà Trần Lê mang lại đã góp phần giúp thương hiệu Áo cưới MILAN ngày càng trở nên gần gũi và quen thuộc hơn với nhiều khách hàng, khẳng định thương hiệu của một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.

ĐT