2812 ANH NGU SINH VIEN

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

anhngusinhvien.edu.vn là một website giáo dục, đồng thời là cổng thông tin điện tử của trung tâm Anh Ngữ Sinh Viên – một trong những địa chỉ đào tạo trình độ Anh văn tin cậy của nhiều bạn trẻ tại thành phố Biển.

Với đối tượng phục vụ chủ yếu là những người trẻ có ý chí cầu tiến, Trần Lê hiểu rằng mình cần tạo nên cho Anh Ngữ Sinh Viên một website với giao diện năng động, nhiệt huyết và trên tất cả là hiện đại, chuyên nghiệp để có thể thu hút được sự chú ý của các đối tượng là học viên.

Kết quả là, anhngusinhvien.edu.vn được “chào đời” với một phong cách trẻ trung, ấn tượng và đầy năng động. 

Ngay từ những giây đầu truy cập vào website, học viên sẽ được “tiếp xúc” với giao diện intro bắt mắt, được tạo nên bởi màu trắng và đỏ, làm nổi bật và cho học viên thấy rõ được điểm khác biệt và hấp dẫn nhất của Anh Ngữ sinh viên chính là “Phương pháp siêu tốc độc quyền” và “Giảm 40 % cho sinh viên”. Trang intro này có thể được ví như là “thực đơn” hấp dẫn dành cho khách hàng, gợi sự tò mò với “món ăn” mới lạ, duy nhất và kích thích ý muốn dùng thử với ưu đãi hấp dẫn. Đó cũng chính là những gì mà Trần Lê muốn mang lại cho Anh ngữ Sinh Viên để thu hút được nhiều hơn các học viên ngay từ khâu tiếp xúc đầu tiên. 


Với giao diện trang chủ, bằng cách sử dụng biện pháp tương phản giữa sắc trắng với đỏ, xanh, Trần Lê đã tạo nên một bản “hòa ca sắc màu” rất giản dị nhưng không kém phần nổi bật. Trắng được lựa chọn làm màu nền cho sự xuất hiện của các sắc màu tiếp theo, giúp tôn bật lên những nội dung chính. Banner phá cách với hình cuốn sách viền trắng lồng trong nền banner màu đỏ cho thêm phần nổi bật. 
“Cuốn sách” show những hình ảnh động và được chia làm 2 phần: 1 phần show hình ảnh tiêu biểu trong hoạt động học tập, phần còn lại mục giải đáp về quyền lợi của học viên khi tham gia các khóa học tại trung tâm Anh ngữ Sinh Viên. Những thông tin này được xuất hiện ngay vị trí trung tâm là banner giúp giải đáp một cách nhanh chóng và kịp thời nhất những thắc mắc tiếp theo của học viên khi truy cập vào trang, từ đó quyết định có nên tiếp tục truy cập các trang con và tìm hiểu thêm về trung tâm hay không.

Vị trí giữa trang được sử dụng để tóm tắt về các phương pháp học tại Trung tâm Anh ngữ Sinh Viên, giúp học viên có thể hình dung rõ ràng mình sẽ được đào tạo với những phương pháp như thế nào. Điều này đồng thời giúp cho tính thuyết phục và hứa hẹn về một kết quả mà Anh ngữ Sinh Viên chắc chắn mang lại cho các học viên của mình.

ĐT